MS 619
Chia sẻ
  • Kinh nghiệm chọn mua thịt bò giá...

  • 0
  • 0

Dù thị trường thịt bò cũng có nhiều vấn đề đáng lo ngại, nhưng nếu là người tiêu dùng thông thái, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được các loại thịt bò giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Dù thị trường thịt bò cũng có nhiều vấn đề đáng lo ngại, nhưng nếu là người tiêu dùng thông thái, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được các loại thịt bò giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Kinh nghiệm chọn mua thịt bò giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng

 Thịt bò là loại thực phẩm ưa thích của nhiều gia đình. Tuy nhiên, giá thành của thịt bò, đặc biệt là thịt bò nhập khẩu lại là vấn đề mà không phải thu nhập của gia đình nào cũng đáp ứng được. Bởi lẽ đó mà rất nhiều người đã tìm mua nguồn hàng thịt bò giá rẻ trôi nổi và không đảm bảo chất lượng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự thật về thịt bò giá rẻ cũng như cách lựa chọn bò ngon với giá cả phải chăng.

Ngỡ ngàng sự thật về thịt bò giá rẻ trên thị trường

Tại các chợ trời, nhiều chủ cửa hàng bán thịt bò giá rẻ ngỡ ngàng, chỉ khoảng 150.000đ/kg. Thịt bò khô cũng là mặt hàng có giá rẻ khiến người mua phải “sốc”. Nhiều người vì ham của rẻ mà mua những loại sản phẩm này, để rồi sức khỏe bị ảnh hưởng, tiền mất tật mang.Thực chất cùng với sự phát triển của thị trường, rất nhiều người bán đã sử dụng các loại thịt cũ, thịt lợn giả bò để trộn lẫn cùng bò ngon, bán ra với giá rẻ hơn. Thịt bò khô giá rẻ lại đa phần được làm từ thịt lợn hoặc phổi bò để có giá thành như vậy. Trên thực tế nếu muốn làm thịt bò khô nguyên chất thì chi phí bỏ ra sẽ gấp 3-4 lần con số 150.000đ/kg.

Cách chọn thịt bò chất lượng với giá thành phải chăng


Dù thị trường thịt bò cũng có nhiều vấn đề đáng lo ngại, nhưng nếu là người tiêu dùng thông thái, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được các loại thịt bò giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng.  Trước hết, nếu không muốn bỏ ra một số tiền lớn để mua các loại thịt bò nhập khẩu như bò Mỹ, bò Úc thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể mua các loại thịt bò nội địa thơm ngon. Thịt bò Việt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, từ những đàn bò được chăn thả tự nhiên, không sử dụng chất tăng trọng, với giá “mềm” sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bà nội trợ.


Thêm vào đó, để mua được thịt bò chất lượng với giá thành phải chăng, người tiêu dùng nên lựa chọn các cơ sở kinh doanh uy tín. Việc mua hàng từ các chợ thường không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do khó kiểm định, lại dễ bị hét mức giá trên trời.

Ngoài ra, bạn cũng cần là một người tiêu dùng thông thái để có thể lựa chọn được những miếng thịt bò tươi ngon với màu đỏ tươi, thớ thịt tươi sáng, vân mỡ màu vàng nhạt. Đừng vì ham rẻ mà mua phải những loại thịt bò ôi thiu, ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình. 


Với những hiểu biết đầy đủ về các loại thịt bò, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được thịt bò giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Là đơn vị uy tín chuyên cung cấp thịt bò thơm ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, http://bongon.vn/ là điểm đến đáng tin cậy cho các bà nội trợ.

Kinh nghiệm chọn mua thịt bò giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng

  • 0
  • 0

Thảo luận sản phẩm "Kinh nghiệm chọn mua thịt bò giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng"

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gởi bài.

Dealvip.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 0932775439; 0949639607

©2021 www.dealvip.vn bản quyền thuộc về Nhà đất