MS 929
Chia sẻ
  • Nước bổ gan giải rượu Hovenia...

  • 597.000
  • 380.000

Nước bổ gan giải rượu Hovenia Dulcis hộp 30 gói x70ml là sản phẩm của tập đoànTaewoong - Hàn Quốc được bảo đảm chất lượng bởi tập đoàn Samsung.

Hovenia Dulcis là một trong những sản phẩm chủ đạo của Taewoong Co.,Ltd. Sau hàng chục năm nghiên cứu, giới khoa học Hàn Quốc và Nhật Bản đều đã xác nhận là Hovenia Dulcis hữu hiệu trong việc tăng cường các chức năng gan, giúp thải trừ mạnh mẽ các độc tố có hại, chống oxy hoá, hỗ trợ giúp gan khoẻ mạnh và có khả năng phục hồi tốt cho các trường hợp nhiễm bệnh gan.

Áp dụng: Nước bổ gan giải rượu Hovenia Dulcis Taewoong 30 gói x 70ml

-Số điện thoại : 08 8836 5275 - 09121 67821

-Thời gian làm việc : từ 7h30 đến 19h30 hàng ngày
-Cam kết đúng sản phẩm như 24hdeal.vn đăng lên
-Sau khi đặt hàng quý khách có thể từ chối nhận hàng nếu sản phẩm không hài lòng.
-Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán.
-Riêng khách hàng ở tất cả các tỉnh chúng tôi sử dụng dịch vụ giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.

-Cam kết hàng thật, nói không với hàng giả, hàng hết date, cận date.

Hovenia Dulcis là một trong những sản phẩm chủ đạo của Taewoong Co.,Ltd. Sau hàng chục năm nghiên cứu, giới khoa học Hàn Quốc và Nhật Bản đều đã xác nhận là Hovenia Dulcis hữu hiệu trong việc tăng cường các chức năng gan, giúp thải trừ mạnh mẽ các độc tố

Xuất xứ: Hàn Quốc - Taewoong Co. Ltd

 

Về nước bổ gan giải rượu Hovenia Dulcis Taewoong Hàn Quốc:

Nước bổ gan Hovenia Dulicis được chiết xuất từ quả Hovenia, một loại thảo dược quí được trồng chủ yếu ở Hàn Quốc, Nhật Bản ....Hovenia Dulcis đã được các nhà khoa học chứng minh có tác dụng rất tích cực trong việc tăng cường các chức năng gan, giúp thải trừ các độc tố có hại, chống oxy hoá, hỗ trợ giúp gan khoẻ mạnh và có khả năng phục hồi tốt cho các trường hợp nhiễm bệnh gan.

 

hovenia-dulcis-taewoong

 

Hovenia Dulcis đồng thời là một vị thuốc bổ có tác dụng bồi bổ cơ thể, thanh nhiệt giải độc, giải trừ các độc tố có hại trong rượu và làm mất các triệu chứng sau khi uống rượu như buồn nôn, đau đầu, ợ nóng.

 

Thành phần:

Nước bổ gan Hovenia với 97% chiết xuất từ quả của cây Hovenia cùng với các thảo dược khác với hương vị ngọt dễ uống do tập đoàn Taewoong Hàn Quốc sản xuất. Chiết xuất từ ​​hỗn hợp của Hovenia Dulcis, Sâm Angelica gigas, Rehmannia glutinosa, táo đỏ, Artemisia, Nấm linh chi chiếm, nước tinh khiết, đường fructose lỏng, natri cellulose axit glyc-Olic, Carmel sắc tố, chiết xuất hạt bưởi, Taurine, enzyme stevia, L-asparagin.

 

Hovenia-Dulcis-Taewoong-Han-Quoc

 

Công dụng của Hovenia Dulcis:

  • Bổ gan, tăng cường chức năng gan. Hỗ trợ điều trị trong trường hợp gan bị suy yếu hay nhiễm bệnh, bệnh nhân thời kỳ dưỡng bệnh suy nhược cơ thể.
  • Bồi bổ cơ thể, thanh nhiệt giải độc cơ thể, đào thải các chất độc hại trong máu.
  • Thuốc giải rượu bổ gan Hovenia có tác dụng chuyển hóa cồn thành nước. Chống ngộ độc rượu, giảm các triệu chứng sau uống rượu như khô khớp, buồn nôn, đau đầu, ợ nóng.
  • Nhuận tràng, làm hết mụn nhọt, trứng cá, làm đẹp da phụ nữ bằng cách thải trừ chất bã nhờn, chống lão hóa sớm ở nam do lạm dụng hoặc thường xuyên dùng đồ uống có cồn.

 

Nuoc- bo-gan-giai-ruou

Cách giải rượu với nước giải rượu bổ mát gan Hovenia Dulcis:

-Dùng nước thuốc giải rượu- bổ mát gan Hovenia để  giải rượu là cách giải rượu đơn giản mà hiệu quả, được nhiều người sử dụng. Tác dụng giải rượu của Hovenia giúp cơ thể không có cảm giác mệt mỏi, khô mỏi khớp xương sau khi ngủ dậy. Nước thuốc giải rượu bổ gan Hovenia Dulcis có tác dụng khử cồn hiệu quả, vì thế nó giúp người say rượu bia mau tỉnh.

-Cách giải rượu: uống 1-2 túi/lần trước hoặc ngay sau khi uống rượu.

Nuoc-giai-ruou

 

Cách dùng nước thuốc bổ mát gan Hovenia Dulcis để bổ gan, hỗ trợ gan yếu mát gan tiêu độc:

Nước thuốc bổ gan Hovenia được dùng hàng ngày để bồi bổ gan, trợ gan yếu, mát gan tiêu độc, bồi bổ cơ thể:

- Cách dùng: uống 1-2 túi/ngày trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1-2 tiếng. Nên sử dụng liên tục nước thuốc bổ mát gan Hovenia từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.

- Bổ gan cho trẻ em gan yếu dưới 13 tuổi: uống bằng 1/2 liều dùng người lớn.

Hovenia Dulcis là một trong những sản phẩm chủ đạo của Taewoong Co.,Ltd. Sau hàng chục năm nghiên cứu, giới khoa học Hàn Quốc và Nhật Bản đều đã xác nhận là Hovenia Dulcis hữu hiệu trong việc tăng cường các chức năng gan, giúp thải trừ mạnh mẽ các độc tố

  • 597.000
  • 380.000

Thảo luận sản phẩm "Nước bổ gan giải rượu Hovenia Dulcis Taewoong 30 gói"

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gởi bài.

Dealvip.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 028 6683 0832 - 0949639607- 0931472760

©2014 www.dealvip.vn bản quyền thuộc về dealvip