MS 810
Chia sẻ
  • Máy Trồng Rau Mầm Green Life

  • 600.000
  • 449.000

-  Bộ máy hoạt động đã được lập trình sẵn, hoàn toàn tự động, không cần sự chăm sóc của con người, không dùng bất cứ chất kích thích hay 1 loại phân bón nào.

-  Cây mầm phát triển hoàn toàn nhờ nước và oxy nên đảm bảo tuyệt đối sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

-  Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn sang trọng, trong suốt, không chỉ đem lại những bữa ăn ngon mà còn làm đẹp hơn cho không gian gia đình bạn.

-  Động cơ hoạt động êm ái, không ồn, không rung, không gây kích ứng môi trường.

-  Sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không gây hại đến môi trường.

-  Tiết kiệm điện năng, mỗi lần trồng giá đỗ không hết 0.5 số điện.

-  Thuận tiện hơn với vòi thay nước thông minh đi kèm.

-  Ngoài ra máy còn có tác dụng như 1 máy tạo ẩm trong căn phòng của bạn. 


Áp dụng:Máy Trồng Rau Mầm Green Life

-Số điện thoại : 0866 830 832 - 0949639607

-Thời gian làm việc : Từ thứ 2 đến thứ 7 Sáng 8h30 đến 17h

-Cam kết đúng sản phẩm như Yalo.vn đăng lên

-Sau khi đặt hàng quý khách có thể từ chối nhận hàng nếu sản phẩm không hài lòng với quý khách hoặc không đúng như mô tả trên website

-Khách hàng ở Hồ Chí Minh vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán ,sau khi giao hàng nhân viên giao hàng sẽ không quay lại tận nơi để đổi hàng cho khách hàng.Muốn đổi hàng quý khách phải đến văn phòng Yalo.vn

- Riêng khách hàng ở tất cả các tỉnh chúng tôi sử dụng dịch vụ giao hàng nên phải thanh toán trước rồi mới kiểm tra hàng


Máy Trồng Rau Mầm Green Life GL612 Tiện Dụng Và Đa Năng Giúp Gia Đình Bạn Trồng Rau Sạch. Giá Gốc 600.000VND Nay Giảm Còn 449.000VND Chỉ Có Tại Yalo.vn

Cuộc sống hiện đại hóa, công nghệ hóa vô hình chung lại khiến nỗi lo về an toàn thực phẩm ngày một thêm nặng nề với các bà nội trợ. Tìm mua được rau sạch, an toàn với sức khỏe, không hóa chất, không thuốc tăng trưởng… trên thị trường không phải dễ.

Chính vì vậy, trồng rau xanh tại nhà với công nghệ mới không cần đất và chất kích thích - xu hướng được ưa chuộng tại Việt Nam trong thời gian gần đây - là giải pháp hữu hiệu vừa đáp ứng nhu cầu rau xanh, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

Với máy trồng rau mầm Green Life GL-612, việc trồng rau tại nhà không cần đất, không cần chất kích thích, với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng.  Green Life GL-612  không chỉ  mang lại cho gia đình bạn những điều thật thú vị với việc trồng các loại rau mầm, làm giá đỗ ngay tại nhà, vừa làm phong phú bữa ăn gia đình bạn, vừa đảm bảo tuyệt đối an toàn thực phẩm.

-  Thông tin chi tiết sản phẩm:  Máy trồng rau mầm Green Life GL612


-  Trọng lượng: 1,4kg
-  Công suất: 15W
-  Nguồn điện: 220V
-  Chế độ hoạt động: Cứ 1h phun nước 1 lần, mỗi lần 1 phút
-  Mỗi lần làm tối đa 200gr đỗ xanh hạt sẽ cho ra 2kg giá đỗ


Động cơ hoạt động êm ái, không ồn, không rung, không gây kích ứng môi trường. Sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không gây hại đến môi trường.


Máy trồng rau mầm Green life GL612 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, không chỉ đem lại những bữa ăn ngon cho gia đình bạn mà còn giúp không gian gia đình bạn trở nên ấm cúng, gần gũi với thiên nhiên hơn. Động cơ của máy hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn, không rung, không gây kích ứng với môi trường.

Tính năng ưu việt của sản phẩm:

 

1. Bộ máy hoạt động đã được lập trình sẵn, hoàn toàn tự động, không cần sự chăm sóc của con người, không dùng bất cứ chất kích thích hay 1 loại phân bón nào.

2. Cây mầm phát triển hoàn toàn nhờ nước và oxy nên đảm bảo tuyệt đối sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

3. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn sang trọng, trong suốt, không chỉ đem lại những bữa ăn ngon mà còn làm đẹp hơn cho không gian gia đình bạn.

4. Động cơ hoạt động êm ái, không ồn, không rung, không gây kích ứng môi trường.

5. Sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không gây hại đến môi trường.

6. Tiết kiệm điện năng, mỗi lần trồng giá đỗ không hết 0.5 số điện.

7. Thuận tiện hơn với vòi thay nước thông minh đi kèm.

8. Ngoài ra máy còn có tác dụng như 1 máy tạo ẩm trong căn phòng của bạn. 


Hướng dẫn sử dụng:

- Chuẩn bị hạt: - Trước khi làm, bạn nên ngâm hạt giống khoảng 30 - 60 phút ( thời gian ngâm càng lâu, hạt càng nhanh nảy mầm) trong nước ở nhiệt độ khoảng 40-50 độ C. 

- Bạn nên mua hạt giống chuyên dùng để làm giống, không nên mua hạt đã để lâu.

- Đổ nước vào bình chứa nước, đặt thùng nuôi trồng lên trên, đặt 4 khay hạt vài thùng 

- Cắm đầu ngắn của ống phun nước nối vào đoạn ống có sẵn trong máy và đặt cánh quạt lên trên.

- Trải đều hạt trên 4 khay đựng hạt.

- Cắm điện và bật công tắc, số 1 dùng cho mùa đông, số 2 dùng cho mùa hè.

- Thay nước ngày một lần để rau sạch và ngon hơn.Tránh để máy ở nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, không nên thường xuyên mở nắp đậy.

Mẹo nhỏ: Để có 1 mẻ giá đỗ mập như ý, quý khách có thể làm như sau:

Trước khi trải đỗ vào khay, hãy lót xuống lớp vải xô mềm vào trong khay chứa hạt trước khi rắc hạt vào khay. Trong quá trình sinh trưởng, rễ mầm sẽ bị cản trở bởi miếng vải xô mà không xuống thùng nước được sẽ hạn chế độ dài của giá đỗ, đồng thời làm cho thân giá trắng mập vừa ý.


Máy Trồng Rau Mầm Green Life GL612 Tiện Dụng Và Đa Năng Giúp Gia Đình Bạn Trồng Rau Sạch. Giá Gốc 600.000VND Nay Giảm Còn 449.000VND Chỉ Có Tại Yalo.vn

  • 600.000
  • 449.000

Thảo luận sản phẩm "Máy Trồng Rau Mầm Green Life"

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gởi bài.

Dealvip.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 028 6683 0832 - 0949639607- 0931472760

©2014 www.dealvip.vn bản quyền thuộc về dealvip