MS 936
Chia sẻ
  • Camera Hành Trình Xe Hơi NVPRO X2 6GLASS

  • 356.000
  • 299.000
- Màn hình : 2,7inch.
- Góc quay : 120 độ.
- Độ phân giải : 3Megapixel.
- Chế độ màn hình : FULL HD 1080.

Áp dụng:Camera Hành Trình Xe Hơi NVPRO X2 6GLASS 

-Số điện thoại : 0866 830 832 - 0949639607

-Thời gian làm việc : Từ thứ 2 đến thứ 7 Sáng 8h30 đến 17h

-Cam kết đúng sản phẩm như Dealvip.vn đăng lên

-Sau khi đặt hàng quý khách có thể từ chối nhận hàng nếu sản phẩm không hài lòng với quý khách hoặc không đúng như mô tả trên website

-Khách hàng ở Hồ Chí Minh vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán ,sau khi giao hàng nhân viên giao hàng sẽ không quay lại tận nơi để đổi hàng cho khách hàng.Muốn đổi hàng quý khách phải đến văn phòng dealvip

- Riêng khách hàng ở tất cả các tỉnh chúng tôi sử dụng dịch vụ giao hàng nên phải thanh toán trước rồi mới kiểm tra hàng


Camera Hành Trình Xe Hơi NVPRO X2 6GLASS Cho Bạn Hình Ảnh Sắc Nét Và Khung Hình Cao Cho Bạn Bắt Dính Mọi Chuyển Động. Giá 299.000vnd Tại Dealvip.vn

Thiết kế gọn nhẹ, Camera hành trình HD 6 GLASS NVPRO X2 (Đen) với thiết kế hầm hồ, thời trang cực mạnh mẽ, vời trọng lượng chỉ 107g là thiết bị không thể thiếu đối với các bác tài. Một số chi tiết nổi bật của Camera hành trình HD 6 GLASS NVPRO X2 (Đen) Sản phẩm hỗ trợ thẻ nhớ bao nhiêu và thời gian lưu như thế nào?Các loại  camera hành trình đều sử dụng bộ nhớ là thẻ nhớ Micro SD để chứa Video để ghi. 99% Camera hành trình chỉ sử dụng tối đa là thẻ 32G. Nếu tính mỗi Clip FUllHD là 300MB cho 3 phút thì chỉ ghi tối đa được 2,5 Tiếng. Nếu chỉnh độ phân giải thấp hơn, HD 720 hoặc VGA thì sẽ được nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên đặc trưng của Camera hành trình là ghi đè, nó xóa rồi ghi liên tục quanh năm nên không thể hết bộ nhớ được. Nó không phải camera giám sát an ninh trong nhà để có thể ghi được mấy ngày hay cả tháng được.Sản phẩm có dễ dàng lắp đặt hay không?
Ngày nay với sự phát triển vượt bật của công nghệ, việc sử dụng camera là ngày càng phổ biển. Camera hành trình HD 6 GLASS NVPRO X2 (Đen) được thiết kế vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng dây cáp kèm theo, 1 đầu kết nối với Tẩu thuốc của xe hơi đầu còn lại kết nối với camera. Và một giá đỡ với 1 đầu cố định cho Camea, đầu còn lại hít lên gương. 
Camera hành trình HD 6 GLASS NVPRO X2 (Đen) có chức năng xem lại video trực tiếp trên màn hình không?
Camera hành trình HD 6 GLASS NVPRO X2 (Đen) được trang bị màn hình 2.7inch hỗ trợ việc xem lại video một cách nhanh nhất. Ngoài ra Camera hành NVPRO X2 còn hỗ trợ cả chức năng chụp hình. Để giờ đây, khi gặp công an ngoài đường bạn không cần lo sợ nếu mình không phạm lỗi.
Camera hành trình HD 6 GLASS NVPRO X2 (Đen) có hỗ trợ ghi đè hay không?
Camera hành trình HD 6 Glass NVPRO X2 cung cấp chức năng ghi đè. Nếu dung lượng thẻ nhớ thiết bị bạn đã đầy, bạn không cần lo sợ nữa. Camea hành trình NVPRO X2 cung cấp chức năng ghi đè tức video mới sẽ được lưu vào thẻ nhớ, video cũ nhất sẽ tự động bị xoá.
Tôi sử dụng camera hành trình HD 6 GLASS NVPRO X2 (Đen), nhưng khi quay thì cứ 5min video bị tắt một lần? Phải chăng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật phải không?
Camera hành trình HD 6 GLASS NVPRO X2 (Đen) được trang bị chế độ tự động tắt tuỳ theo mục đích sử dụng. Bạn có thể vào phần Auto OFF , sau đó chọn chế độ quay 1 phút tắt, 3 phút tắt, 5 phút tắt hoặc xoá chế độ này.

Camera hành trình HD 6 GLASS NVPRO X2 (Đen) có hỗ trợ Tiếng Việt không?
Camera hành trình HD 6 GLASS NVPRO X2 hỗ trợ 12 ngôn ngữ bao gồm Tiêng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật,  Tiêng Phát, Tiêng Ý, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Hàn,Tiếng Thái..... Nhưng không hỗ trợ tiếng Việt. Và ngôn ngữ mặc định của Camera là tiếng Anh.

Tôi vừa nhận camera hành trình HD 6 GLASS NVPRO X2 (Đen), tuy nhiên khi bật nguồn lên thì cứ 30s là camera bị tắt nguồn. Vậy sản phẩm có phải bị lỗi không?

Hiện tại tất cả các loại camera hành trình đều phải cung cấp nguồn điện 12V thì sản phẩm mới khởi nguồn được. Camera thường chỉ có nguồn điện tạm thời trong 30s để nuôi chip màn hình vì vậy nguyên tắc chung khi sử dụng camera hành trình là phải luôn cung cấp nguồn điện cho nó.


amera hành trình HD 6 GLASS NVPRO X2 (Đen) có hỗ trợ chế độ quay đêm không?

Khi quay đêm, bạn vui lòng nhấn nút nguồn một lần để chuyển từ chế độ quay ngày sang chế độ quay đêm.

Bạn có thể chủ động chọn lựa các chế độ phân giải và màn hình cho Camera hành trình HD 6 GLASS NVPRO X2 (Đen) d
được không?

Khi nhận hàng camera hành trình sẽ mặc định chọn lựa độ phân giải là 1.3M và màn hình là 360. Để quay hình ảnh chất lượng tốt nhất, các bạn nên chỉnh về độ phẩn giải cao nhất là 3M và màn hình là 1080HD.

Thời gian bảo hành chính hãng là bao lâu?

Với sản phẩm camera hành trình HD 6 GLASS NVPRO X2 (Đen) được phân phối chính hãng bởi NVPRO.VN đều được bảo hành đổi mới 12 tháng nếu sản phẩm lỗi kỹ thuật. Sản phẩm được kèm theo 1 phiếu bảo hành chính hãng.

Bộ phụ kiện đầy đủ của camera hành trình HD 6 GLASS NVPRO X2?

Sản phẩm bảo gồm 1 camera hành trình X2, 1 Cáp sạc dài 2m nối từ tẩu thuốc đến camera, 1 giá đỡ hít cố định trên xe hơi.

Lưu ý : Bạn nên sử dụng thẻ nhớ có tốc độ cao CLASS 10,48MB/s.  Với các thẻ nhớ tốc độ thấp camera sẽ dễ xảy ra lỗi.

Thông số kỹ thuật cơ bản của camera hành trình HD 6 GLASS NVPRO X2 (Đen) 

- Màn hình : 2,7inch.
- Góc quay : 120 độ.
- Độ phân giải : 3Megapixel.
- Chế độ màn hình : FULL HD 1080.

Một số lưu ý khi sử dụng camera 

- Camera hành trình bắt buộc sử dụng nguồn điện từ ô tô. Các thiết bị đều có sạc với dây rất dài đi kèm, mục đích giúp quí khách đi dây tiện lợi lên trần xe, ra sau xe mà không phải cắt nối. Pin đi kèm Camera hành trình có 2 loại : Pin trong và pin ngoài, pin này chỉ sử dụng để xem review lại trong thời gian 30-1h. Để quay thì rất ngắn. Một số khách hàng cố ý để quay bằng pin trong mà không sử dụng nguồn trên ô tô đến lúc camera ngắt nguồn giữa chừng thì sẽ bỏ lỡ chuyến ghi hình đầy đủ.

- Tất cả các loại Camera hành trình quí khách nên tắt nguồn khi cắm thẻ nhớ hoặc cắm thẻ nhớ trước khi bật nguồn. Một số sẽ bị treo khi đang bật mà cắm thẻ nhớ.

- Camera hành trình khá kén thẻ nhớ. Hiện nay đại đa số camera hành trình sử dụng thẻ Micro SD hoặc thẻ SD. Thẻ nhớ chất lượng sẽ chạy ổn định. Thẻ chất lượng kém, cho dù điện thoại và các thiết bị khác sử dụng bình thường nhưng với Camera hành trình nhiều loại thẻ lỗi tuy ghi được hình nhưng khi truy xuất ra rất khó khăn hoặc không xem được clips.

- Ghi hình vào buổi tối chất lượng chỉ khi có đèn đường, ở trong thành phố, đại đa số các loại camera hành trình đều cho hình ảnh khá tốt, nhưng nếu đi quốc lộ không có đèn đường, chỉ sử dụng đèn pha ô tô không thì sẽ cho hình ảnh kém hơn nhiều. Kể cả các thiết bị camera hành trình có chức năng Night Vision và hồng ngoại.

- Nên tắt chế độ ghi âm và chỉ bật lên khi cần thiết đối với các xe là cá nhân. Bạn không thể tự quản lý phát ngôn của mình trong suốt hành trình. Với những phương tiện vận tải hành khách, thì nên bật chế độ ghi âm và đừng quên quay mắt camera hành trình vào khoang lái đối với một số loại có 2 mắt.Camera Hành Trình Xe Hơi NVPRO X2 6GLASS Cho Bạn Hình Ảnh Sắc Nét Và Khung Hình Cao Cho Bạn Bắt Dính Mọi Chuyển Động. Giá 299.000vnd Tại Dealvip.vn

  • 356.000
  • 299.000

Thảo luận sản phẩm "Camera Hành Trình Xe Hơi NVPRO X2 6GLASS"

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gởi bài.

Camera Hành Trình Xe Hơi NVPRO X2 6GLASS

  • * Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành TPHCM
  •  
  • * Chuyển phát nhanh đi toàn quốc
  •  
  • * Đặt hàng qua ĐT : 0931 472 760

Dealvip.vn - Thời gian giao hàng 8h-18h từ T2 đến T7 - Đặt hàng 24/24 - Hotline: 028 6683 0832 - 0949639607- 0931472760

©2014 www.dealvip.vn bản quyền thuộc về dealvip